Các loại bỉm Merries – Bảng size và giá bán bỉm Merries Nhật

Các loại bỉm Merries – Bảng size và giá bán bỉm Merries Nhật

Bỉm Merries Nhật Bản là một trong những dòng sản phẩm tã giấy cao cấp của Nhật Bản. Với ưu điểm vượt trội so với các dòng bỉm trẻ em khác. Bỉm Merries được rất nhiều mẹ Việt Nam tin tưởng và sử dụng. Vậy bỉm Merries có mấy loại và các size bỉm Merries như thế nào?

Đầu tiên, chắc hẳn trước khi đưa ra quyết định lựa chọn bỉm Merries, tất cả các mẹ đều tìm hiểu về thông tin của bỉm Merries. Vậy các mẹ có biết hiện Bỉm Merries có mấy loại không?

Hiện tại Việt Nam có rất nhiều loại bỉm Merries. Có thể kể đến như Bỉm Merries nội địa Nhật Bản(hàng xách tay) , bỉm Merries của Đài Loan hay là bỉm Merries do tập đoàn KAO nhập khẩu về Việt Nam.

Để có thể tra nguồn gốc bỉm Merries, các mẹ có thể tra mã vạch sản phẩm. Đầu mã vạch là 49 là của Nhật Bản, 47 là của Đài Loan, 69 là của Trung Quốc còn 89 là của Việt Nam.

Ngoài bỉm Merries, tại thị trường Việt Nam cũng có một số loại bỉm, tã dán Nhật tốt cho bé khác như bỉm GooN, bỉm Moony. Mỗi loại bỉm sẽ có những ưu điểm riêng. Do đó, việc so sánh bỉm Merries, Moony và GooN sẽ giúp mẹ lựa chọn được loại bỉm phù hợp với bé, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé.

Giá bán & các size Bỉm Merries Nhật Bản

Bỉm Merries Nhật Bản

Bỉm Merries Nhật Bản

Hiện, các sản phẩm Bỉm Merries đã có mặt tại rất nhiều quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kong, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Nga…

Bỉm Merries của tập đoàn Kao là một loại sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật, với những đặc tính vượt trội đem đến sự thoải mái, thông thoáng, êm ái cho bé yêu năng động suốt cả ngày.

Các size bỉm Merries nội địa Nhật Bản

Về giá bán của các size bỉm Merries được các mẹ xách tay trực tiếp từ Nhật về sẽ có giá cao hơn đôi chút so với bỉm do SNB phân phối. Cũng dễ hiểu thôi, bởi bỉm Merries hàng xách tay có số lượng không nhiều, do tính khan hiếm của loại sản phẩm này mà giá bán của nó có phần cao hơn đôi chút so với bỉm Merries do SNB phân phối tại thị trường Việt Nam.

Còn nếu so sánh về chất lượng sản phẩm thì chúng chẳng có gì là khác nhau cả đâu các mẹ à.

Loại bỉm Độ tuổi Số lượng bỉm/bịch
Bỉm Merries size SS Tới 5kg 60 hoặc 80 bỉm/bịch
Bỉm Merries size S 4 – 8kg 54 bỉm hoặc 80 bỉm
Bỉm Merries size M dán 6 – 11kg 62 bỉm (loại cũ). 62 bỉm và 42 bỉm
Bỉm Merries size M quần 6 – 10kg 33 bỉm và 56 bỉm
Bỉm Merries size L dán 9 – 14kg 52 bỉm (loại cũ). 54 bỉm (loại mới) và 36 bỉm
Bỉm Merries size L quần 9 – 14kg 27 bỉm và 42 bỉm
Bỉm Merries size XL quần 12 – 22kg 24 bỉm và 36 bỉm

Ngoài các size bỉm Merries nội địa trên, thị trường bỉm Merries thời gian gần đây xuất hiện thêm 2 khái niệm là bỉm Merries công miếng và bỉm Merries Jumbo. Hiểu một cách đơn giản thì loại bỉm Merries cộng miếng và bỉm Jumbo này là loại bỉm Merries được cộng thêm miếng. Các loại bỉm này có chất lượng giống như bỉm Merries tiêu chuẩn, điểm khác nhau chỉ là ở số lượng miếng tã trong một bịch bỉm mà thôi.

Số lượng miếng bỉm Merries cộng miếng được cộng thêm sẽ là khoảng 4 – 6 miếng tuỳ thuộc vào từng đợt khuyến mãi cũng như tuỳ size bỉm.

Dưới đây là những size bỉm Merries của Kao hiện có tại Việt Nam:

Giá bán được tham khảo tại 3 website bán bỉm Merries uy tín nhất tại Việt Nam

Loại bỉm Độ tuổi Số lượng bỉm/bịch Gía tham khảo
Bỉm Merries Newborn 5kg 90 miếng bỉm 405K
Bỉm Merries size S quần 4 – 8kg 62 miếng 405K
Bỉm Merries size S dán 4 –  8kg 82 bỉm và 24 bỉm. S82: 405K
Bỉm Merries size M dán 6 – 11kg 62 bỉm (loại cũ). 64 bỉm (loại mới) và 22 bỉm M64: 405K
Bỉm Merries size M quần 6 – 10kg 58 bỉm và 28 bỉm M58: 405K
Bỉm Merries size L dán 9 – 14 kg 52 bỉm (loại cũ). 54 bỉm (loại mới) và 18 bỉm L54: 405K
Bỉm Merries size L quần 9  – 14kg 44 bỉm và 22 bỉm L44: 405K
Bỉm Merries size XL quần 12 – 22kg 38 bỉm và bịch 19 bỉm XL38: 405K
Bỉm Merries size XXl quần 15 – 28kg 26 miếng XXL26: 405K

Các mẹ có thể thấy, tuy cùng size nhưng số lượng bỉm/bịch của bỉm Merries nội địa và nhập khẩu là khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng của bỉm Merries nhập khẩu cũng chẳng kém gì bỉm Merries nội địa. Các mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bỉm Merries hiện có tại Việt Nam nhé.

 

Khi nào nên đổi size bỉm Merries cho bé

Để đảm bảo bỉm của trẻ không quá trật, giúp trẻ luôn được thảo mái cả ngày, các mẹ cần chú ý tới việc đổi size bỉm Merries sao cho phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Mẹ cần đổi bỉm cho trẻ khi có những dấu hiệu dưới đây.

  • Khi mẹ phải sử dụng tới mép của băng dán mới có thể giữ cho tã không bị xê dịch.
  • Da trẻ sẽ có dấu hiệu bị hằn tại vị trí vòng eo đùi do tã bó sát
  • Tã mặc bị ngắn, đường eo của tã thấp hơn so với rốn
  • Khi bé bắt đầu đi tiểu tiện, đại tiện nhiều hơn thì tã cũ có thể không giữ được tất cả lượng chất thải ở trong tã
  • Khi trẻ đạt cân nặng của bé vượt quá mức quy định theo hướng dẫn chọn tã phía trên

Khi nào thì mẹ đổi từ tã dán sang tã quần cho bé

Khi trẻ bắt đầu trở nên hiếu động, việc sử dụng tã dán cho bé sẽ là không phù hợp, bởi việc trẻ vận động, chuyển động nhiều có thể khiến miếng tã dán bị xô lệch. Vì vậy, sử dụng tã quần vào thời điểm này là rất phù hợp, tã quần Merries đảm bảo không bị xô lệch cùng đường thun quanh eo và đùi mềm mại ôm khít và vẫn thoáng khi, cho bé thoải mái vận động suốt cả ngày.

Bỉm Merries có mấy loại được bán ở Việt Nam? Hiện có rất nhiều loại Bỉm Merries, việc lựa chọn loại bỉm phù hợp cho con đã khó, lựa chọn bỉm thật, bỉm chất lượng cho con còn khó hơn. Do đó, mẹ hãy tham khảo những chuỗi cửa hàng mẹ bé uy tín để mua bỉm Merries tốt mẹ nhé.

http://chitieuthongminh.net/

TAGS:
Bỉm merries, bảng size bỉm merries, bỉm trẻ em, tã sơ sinh, tã giấy sơ sinh, tã cho trẻ sơ sinh, tã giấy cho trẻ sơ sinh, tã quần cho trẻ sơ sinh, bỉm em bé, tã lót cho trẻ sơ sinh, bỉm quần cho trẻ sơ sinh, tã dán cho bé sơ sinh, tã quần cho bé sơ sinh, miếng lót cho bé sơ sinh, bỉm trẻ em loại nào tốt, bỉm cho bé 2 tháng tuổi, tã em bé huggies, quần dán bỉm trẻ sơ sinh, bỉm miếng cho trẻ sơ sinh, tả em bé bobby, tã giấy cho bé sơ sinh, bỉm quần cho bé, giá các loại bỉm cho trẻ sơ sinh, tã quần trẻ sơ sinh, quần bỉm trẻ sơ sinh, tã quần cho bé, các loại tã dán cho trẻ sơ sinh, tả cho bé sơ sinh, tả dán quần cho trẻ sơ sinh, tả quần em bé

Tin Liên Quan