Top 3 thương hiệu quần bỉm vải cho bé tốt nhất hiện nay

Top 3 thương hiệu quần bỉm vải cho bé tốt nhất hiện nay

 

Bỉm vải Goodmama

 

bỉm vải goodmama

http://chitieuthongminh.net/

Đây là thương hiệu chuyên phân phối các mặt hàng vệ sinh từ vải dành cho mẹ và bé, trong đó có quần bỉm vải. Các sản phẩm của công ty đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của hơn 60.000 bà mẹ bỉm sữa trên khắp Việt Nam.

 

Khác với các loại bỉm vải thông thường, bỉm vải của Goodmama có thiết kế thông minh ở phần đai chống tràn giúp mẹ hoàn toàn an tâm khi  mặc bỉm cho bé.

Giá tiền cho một chiếc quần bỉm vải GoodMama dao động từ 125.000 vnđ – 180.000 vnđ, miếng lót 30.000 vnđ – 60.000 vnđ và có đa dạng các màu sắc, mẫu mã cho mẹ lựa chọn

 

Bỉm vải BambiMio

quan bim vai bambi mio

http://chitieuthongminh.net/

BambiMio là thương hiệu được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam và gồm có 2 loại riêng biệt: Bỉm ngày (Thời gian thấm hút từ 2 đến 4 tiếng, có thiết kế gọn nhẹ và linh động khi sử dụng, và bỉm đêm (Thời gian thấm hút từ 6 đến 8 tiếng)

Được sản xuất từ lớp vải Suede tiếp xúc với mông của bé cho độ thấm hút cao hơn 7 lần so với trọng lượng và cao gấp 3 lần so với chất liệu vải thông thường khác.

Giá một chiếc bỉm BambiMio dao động từ 145.000 vnđ – 165.000 vnđ, miếng lót rời giá 35.000 vnđ – 65.000 vnđ. Tuy nhiên, loại bỉm này có thời gian sử dụng lên đến 2 năm nên khá tiết kiệm cho mẹ.

 

Bỉm vải Kuties

Đây là thương hiệu quần bỉm vải nổi tiếng được các chuyên gia và bác sĩ nhi khuyên dùng. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận là sản phẩm Việt Nam an toàn cho bé. Với thiết kế phong phú, đa dạng, màu sắc ngộ nghĩnh, bắt mắt, Kuties là thương hiệu được các mẹ bỉm sữa Việt Nam rất ưa thích.

quan bim vai kuties

http://chitieuthongminh.net/

Giá trung bình của quần bỉm vải Kuties dao động từ 130.000 vnđ – 170.000 vnđ, miếng lót rời 25.000 vnđ – 60.000 vnđ

KẾT LUẬN:

Mỗi loại bỉm vải đều có ưu nhược điểm riêng và giá thành phong phú.  Mong rằng vài viết trên có thể giúp mẹ lựa chọn được loại quần bỉm vải phù hợp nhất cho bé, vừa an toàn, tiết kiệm lại tiện dụng nhé.

XEM THÊM:

♦  Có nên dùng quẩn bỉm vải cho bé không ?

♦  Review quần bỉm vải Good Mama

 

http://chitieuthongminh.net/

TAGS:

bỉm vải, bỉm vải cho bé, tã vải cho bé, bỉm vải goodmama, quần bỉm vải, tã vải dán, bỉm vải bambimio, quần bỉm vải cho bé, bỉm vải loại nào tốt,  bỉm vải cho trẻ sơ sinh, quần bỉm vải có tốt không, tã vải cho trẻ sơ sinh, bỉm vải sơ sinh, bỉm vải goodmama có tốt không, tã vải cho bé sơ sinh, có nên dùng bỉm vải, bỉm vải cho bé loại nào tốt, bỉm vải có tốt không, tã vải goodmama, có nên dùng bỉm vải cho bé, dùng bỉm vải cho bé có tốt không, có nên dùng bỉm vải cho bé không, dùng bỉm vải có tốt không, có nên dùng bỉm vải không, bỉm vải cao cấp, có nên dùng bỉm vải cho trẻ sơ sinh, bỉm giặt được

 

Tin Liên Quan