Review máy hút sữa unimom

Review máy hút sữa unimom

Trên thị trường có rất nhiều loại máy hút sữa với các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên dòng máy Unimom được ưa chuộng trên toàn thế giới. Bài viết dưới đây sẽ khằng định một lần nữa máy hút sữa Unimom có tốt không?

Unimom là thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc về đồ dùng dành cho mẹ và bé. Các sản phẩm của Unimom được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc, đạt nhiều chứng nhận an toàn tại Mỹ, Hàn Quốc, Châu Âu. Trong đó không thể không nhắc tới máy hút sữa unimom, dòng sản phẩm được nhiều mẹ tin dùng trên khắp thế giới.

Máy hút sữa unimom có tốt không

Để trả lời cho câu hỏi: Máy hút sữa Unimom có tốt không, bạn cần so sánh máy hút sữa Unimom với các dòng sản phẩm khác ở các tiêu chí sau đây:

1. Độ êm của máy

Khi bạn làm mẹ, đặc biệt khi đã một lần sử dụng máy hút sữa bạn mới hiểu được tiêu chí độ êm của máy quan trọng đến mức nào. Với một máy hút sữa tốt dù bằng tay hay bằng điện cần phải thỏa mãn tiêu chí: máy êm, lực hút đủ mạnh nhưng không làm đau rát đầu ty.

Để thỏa mãn tiêu chí này cần nhắc đến hai dòng máy hút sữa trên thị trường là Medela của Mỹ và Unimom của Hàn Quốc. Tuy nhiên giá thành Máy hút sữa Medela khá cao, dòng máy rẻ nhất có giá khoảng 1 triệu đồng.

Đối với Unimom đây là một lợi thế. Tất cả các loại sản phẩm máy hút sữa mang thương hiệu Unimom từ hút sữa bằng tay đến máy hút sữa điện 1 bên, máy hút sữa điện 2 bên đều được khách hàng phản ánh khá tốt, máy hút êm, không đau rát.

Máy hút sữa Unimom với 2 chế độ matxa và hút liên tục giúp mẹ thoải mái và kích thích tiết nhiều sữa hơn

2. Tiêu chuẩn an toàn

Máy hút sữa Unimom được sản xuất trên dây truyền công hiện đại, chất liệu cao cấp, không chứa các chất độc hại như BPA đảm bảo an toàn cho bé và mẹ. Máy hút sữa Unimom bằng điện, bằng tay đều được các chuyên gia hàng đầu của Unimom nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm đưa đến loại máy hút sữa hút êm ái, nhẹ nhàng mà hiệu quả nhất cho các mẹ.

3. Độ tiện dụng

Tùy điều kiện kinh tế mẹ có thể lựa chọn cho mình máy hút sữa với các tính năng phù hợp với giá thành phải trả. Tuy nhiên máy hút sữa Unimom không quá đắt nên mẹ có thể sở hữu máy hút sữa nhiều tính năng ở mức giá cho phép.

- Máy hút sữa Unimom bằng tay:

+ Ưu điểm: ngọn nhẹ, dễ dàng mang theo đi làm, độ hút tốt, giá thành rẻ chưa đến 400.000 đồng

+ Nhược điểm: lực hút sử dụng bằng tay, hút từng bên ngực một

Máy hút sữa unimom chính hãng

 

- Máy hút sữa Unimom bằng điện hút 1 bên:

+ Ưu điểm: Gọn nhẹ, dễ mang theo đi làm, độ hút tốt, sử dụng bằng điện cắm trực tiếp hoặc dùng pin sạc, giá thành rẻ trên dưới 1 triệu đồng

+ Nhược điểm: Hơi mất thời gian do hút từng bên một

Máy hút sữa unimom bằng điện đơn có tốt không

 

- Máy hút sữa Unimom bằng điện hút 2 bên:

+ Ưu điểm: lực hút tốt, lực hút bằng điện, hút cùng lúc 2 bên nên tiết kiệm thời gian, kích thích sữa tốt, giá thành khoảng 2 triệu đồng

+ Nhược điểm: Cồng kềnh, không tích hợp pin sạc

Máy hút sữa unimom bằng điện đôi có tốt không

XEM THÊM:

♦ Tư vấn cách kích sữa mẹ hiệu quả

♦ Thương hiệu bình sữa trẻ em tốt nhất hiện nay

http://chitieuthongminh.net/ Kinh nghiệm

TAGS: máy hút sữa, máy hút sữa Unimom, review

Tin Liên Quan