Phân biệt Tã chéo – Tã dán vải – Tã xô – Tã giấy

 Phân biệt Tã chéo – Tã dán vải  - Tã xô – Tã giấy

Tham khảo và đặt mua sản phẩm giá tốt -–> TẠI ĐÂY !!!

Cái này nhiều mẹ mới có con lần đầu sẽ dễ bị nhầm lẫn. Mình phân biệt rõ và nhìn vào hình ảnh, các mẹ sẽ dễ hình dung hơn.

- Tã chéo: là loại tã truyền thống, dùng để quấn giữ ấm cho bé trong 2, 3 tuần đầu tiên, khi bé chưa mặc được quần. Mặc gì thì cũng nên cuốn tã chéo để giữ cho bé khỏi giật mình. Dù đóng bỉm cũng nên mua cái này vì nó giúp quấn quanh bụng bé cho ấm bụng, ấm chân.

ta chepo

- Tã dán vải (hay còn gọi là quần đóng bỉm): dùng để đóng tã giấy hoặc tã xô, giữ tã ở vị trí cố định. Có thể giặt và dùng nhiều lần. Nếu bé tè chỉ cần thay tã giấy hoặc tã xô bên trong, không cần thay tã dán.

ta dan1

- Tã xô: là loại tã làm bằng vải màn, thêu bô đê xung quanh các mép, để gập thành miếng vừa phải, lót trên tã chéo hoặc tã dán vải cho bé. Tã này sau khi dùng xong mình đem giặt, phơi khô là dùng lại được. Loại tã này nên dùng ban ngày, ban đêm thay bằng tã giấy. Mẹ nên mua khoảng 20 chiếc. Nếu các mẹ định dùng tã giấy thì chỉ cẩn khoảng 10 chiếc để thấm khô lúc rửa hoặc vệ sinh cho bé.

tã xô

- Tã giấy: Tã giấy dùng để đóng hàng ngày cho bé, thay sau mỗi lần bé ị hoặc tè, chỉ dùng được một lần. Sau này khi bé lớn một tí có thể chuyển sang dùng bỉm. Các hãng như Bobby, Huggies, Pamper, … đều có loại tã giấy Newborn dành cho bé sơ sinh.

ta dan

Tham khảo và đặt mua sản phẩm giá tốt -–> TẠI ĐÂY !!!

XEM THÊM:

♦ So sánh bỉm Moony và Merries và Goon của Nhật

♦ Biểu đồ số lần tiểu tiện & đại tiện của bé theo độ tuổi

http://chitieuthongminh.net/ Blog – Tâm sự

Tag: Đồ sơ sinh, đồ đi sinh, tã bỉm cho bé, chuẩn bị đồ đi sinh, chuẩn bị đồ cho bé, mua đồ cho bé

Tin Liên Quan