Chi tiêu thông minh – VÉ MÁY BAY RẺ NHẤT

VIVAVIVU -  VÉ MÁY BAY RẺ NHẤT 

 

Click xem -> CHI TIÊU THÔNG MINH  !

 

Vivavivu là chiếc cầu nối vững chắc nhất giữa các hãng hàng không uy tín và quyền lợi của hành khách.

Dịch vụ truy hoàn vé máy bay được Vivavivu hỗ trợ theo chính sách của hãng mà không thu thêm bất cứ phụ phí nào (ngoại trừ phí dịch vụ đã thu lúc ban đầu)

ve may bay vivavivu

 

 

Vivavivu  là đại lý vé máy bay trực tuyến trực thuộc tập đoàn East Sea Group (ESG) và được thành lập từ tháng 08/2015.

ESG (www.eastseagroup.com), tiền thân là Eastsea Travel & Air service, được thành lập từ năm 1995 tại Cộng hoà Séc. Đến nay, Công ty đã phát triển ra sáu nước tại Châu âu (Anh, Balan, Đức, Pháp, Séc và Slovakia) và ba nước tại khu vực Đông dương (Việt nam, Lào và Cambodia). Ngoài lĩnh vực đại lý vé máy bay, ESG còn đang là đại diện cho một số hãng hàng không, đại điện cho tập đoàn Travelport tại Việt Nam, Lào, Cambodia và là chủ đầu tư của một số khu khách sạn, resort nghỉ dưỡng ở những bờ biển đẹp nhất Việt Nam..

Ngay từ năm 2012, ESG đã có những bước đầu tư thử nghiệm vào lĩnh vực bán vé máy bay trực tuyến. Sau hơn ba năm tích luỹ kinh nghiệm, tháng 8/2015, ESG đưa trang Vivavivu  vào phục vụ khách hàng.

Sứ mệnh

Chúng tôi mong muốn mang lại một công cụ tìm kiếm, lên kế hoạch và mua vé máy bay tốt nhất cho chuyến đi bằng đường hàng không của mọi hành khách

Giá trị cốt lõi

Vivavivu.com cam kết sáu giá trị cốt lõi và vững tin rằng đây chính là nền tảng dẫn lối đến thành công:

  • -Chính sách giá vé minh bạch, rõ ràng
  • -Hệ thống tìm giá tốt nhất
  • -Đội ngũ nhân viên, các Pilotie, chuyên nghiệp
  • -Thanh toán tiện lợi và an toàn
  • -Công tác hậu mãi chu đáo
  • -Xuất vé 247

Nguồn: VivaVIVU

 

Tags:

Khuyến mại, tin khuyến mại, hot deal, săn deal, deal tóto, săn deal giá tốt, deal giá tốt, săn deal, hot deal hôm nay, tin khuyen mai, e maybay, san ve may bay